ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทุ่มทุนพร้อมที่จะเป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลหน้า

ลิเวอร์พูล เป็นหนึ่งทีมที่มีความตั้งใจในการจะเป็น แชมป์พรีเมียร์ลีก ให้ได้ แต่ระหว่างที่พวกเขาตั้งใจก็ ไม่ได้เป็นดั่งใจที่ คล็อปป์ต้องการซักเท่าไหร่นัก

หงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ที่ต้องการเป็นแชมป์ และต้องการที่จะได้ชัยชนะมากกว่าทีมอื่นๆ ซึ่งแน่นอน มันเป็นความฝันของพวกเขา

และเห็นได้ชัดว่าการทำผลงานของ หงส์แดง ในฤดูกาลที่แล้วมันไม่ได้ทำให้ ไปถึงการเป็นแชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้อย่างที่ต้องการ ซึ่งก็ทำให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ยอมแลกด้วยการเอานักเตะหน้าใหม่ เข้ามาสู่ สโมสร ให้ได้มากที่สุด และเป็นทีมแรกๆที่ซื้อตัวนักเตะเข้า สโมสรแพงมากสำหรับฤดูกาลใหม่

ลิเวอร์พูล

มันเป็นเรื่องที่พวกเขาต้องทำงานกันอย่างหนักเพื่อให้ได้ผลงานที่ดีอย่างที่พวกเขาร่วมกันฝันเอาไว้ มันเป็นเรื่องที่ดี ที่เหล่าบรรดานักเตะของ สโมสร หน้าใหม่ และหน้าเก่าจะได้ลุ้นมากกว่าเดิม เพราะว่าการเสริมทัพในครั้งนี้ ทำให้ได้เห็นว่า คล็อปป์ พร้อมที่จะพาลูกทีมของเขาขึ้นสู่ที่ 1 ของตาราง

และ คว้าแชมป์ ให้ได้มากกว่าฤดูกาลไหนๆ นั่นเป็นเรื่องที่พวกเขาได้คิดกันเอาไว้ เพราะว่า ฤดูกาลหน้ากำลังจะเริ่มต้นขึ้น และเห็นได้ชัดเจนกว่าฤดูกาลไหนๆ นั่นเป็นเรื่องที่ดีอย่างมากที่ทำให้พวกเขานั้นพร้อมที่จะเจอกับทีมที่แข็งแกร่งมากกว่าฤดูกาลก่อนๆ สงครามการชิงแชมป์ที่ทุกๆทีมต้องการ

ก็เป็นเรื่องที่ยากมากขึ้น เพราะ สโมสร มีทางเลือกในการเลือกเอานักเตะ และโค้ชเข้า สโมสร มากกว่าเดิม และเม็ดเงินที่ไหลเวียนอยู่ใน สโมสร ก็ทำให้ได้เห็นว่า ทุกๆอย่างที่พวกเขาลงทุนกันไปมันจะไม่ศูนย์เปล่า หาก เจอร์เก้น คล็อปป์ ทำให้ หงส์แดง คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

ได้จริงๆก็น่าจะเป็นเรื่องที่ช็อกโลกอีกครั้งหลังจากไม่ได้จับถ้วยและเฉียดไปมาเกือบ 30 ปี นั่นเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมถ้าหากเขาทำได้นะ นักเตะที่อยู่ในทีมของ หงส์แดง มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะเป็นแชมป์ เพราะว่านักเตะที่เข้ามาใหม่ ไม่ได้มีฝีเท้าที่อ่อนต่อโลก แต่พวกเขาเทพมากเช่นกัน

มันขึ้นอยู่กับความตั้งใจของโค้ช และเห็นได้ชัดว่าตอนนี้ โค้ชที่ชื่อ เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการที่จะได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลที่จะมาถึงอย่างมาก ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่นำคู่แข่งออกไปแล้ว 1 ก้าว มันทำให้ได้เห็นว่าเขานั้นพร้อมที่จะสู้อย่างเต็มที่เพื่อเป็นแชมป์ที่พวกเขาตามหากันมาอย่างยาวนาน มันจะเป็นตำนานสำหรับการทำหน้าที่ของเขาเลยจริงๆ และเห็นได้ชัดว่าทุกๆอย่างที่เขานั้นพยายามจะเป็นเรื่องที่ทำให้เขาเป็นที่จดจำไปตลอดสำหรับการทำหน้าที่ของ เจอร์เก้น คล็อปป์…